Share

Momo Talents 2021 – The M Factor

Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…

Với niềm tin dịch vụ tài chính, thanh toán sẽ góp phần thay đổi cuộc sống và gia tăng thu nhập cho người dân Việt Nam, công ty đã xây dựng thành công một cơ sở hạ tầng thanh toán độc đáo và sáng tạo có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch (OTC) và nền tảng thanh toán (payment platform). Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Đến nay, công ty đã thực hiện hàng chục triệu lượt giao dịch cho khách hàng và cộng đồng này đang ngày càng phát triển.  

Tiếp nối thành công từ chương trình MoMo Talents 2021 – Product Development vừa qua, MoMo chính thức mang đến chương trình MoMo Talents 2021 – The M Factor: Tìm kiếm Thám tử M.  Từ ngày 14/06/2021, MoMo Talents 2021 – The M Factor mở đăng ký chính thức để chào đón tất cả các bạn trẻ muốn thử sức ở lĩnh vực Phân tích Dữ liệu và Nghiên cứu Thị trường. Cơ hội vàng đưa bạn gia nhập MoMo – Nơi làm việc tốt nhất châu Á trong 2 năm liên tiếp 2020 và 2021.

Nhanh tay nắm bắt cơ hội và ứng tuyển ngay tại đây > https://bit.ly/dangkyMoMoTalentsMFactor

Đừng quên cập nhật  thông tin MoMo Talents 2021 – M Factor tại đây > https://www.facebook.com/momotuyendung 

Đào tạo chuyên sâu để trở thành Data Analyst và Research Analyst tại MoMo:

  •  Yêu cầu:

–  Điểm GPA từ 7/10 hoặc 2.7/4.

– Là sinh viên chuyên ngành: Kinh tế, Toán Thống kê, Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Quản trị kinh doanh (thiên về định lượng), Khoa học xã hội (chuyên ngành về tiếng Trung).

– Có khả năng sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh là 1 lợi thế.

– Có kiến thức cơ bản về xác suất thống kê.

– Có kỹ năng sử dụng SQL và các công cụ hỗ trợ phân tích như Data Studio, Tableau (có kỹ năng sử dụng R hoặc Python là một lợi thế).

– Khả năng giao tiếp, quản lý công việc, có trách nhiệm với công việc

– Khả năng giao tiếp và quản lý công việc tốt

– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

  • Chương trình đào tạo:

–  Trainee: 06 tháng

–  Trở thành Data Analyst và Research Analyst chính thức tại MoMo.

  • Quyền lợi:

–  Nhận lương cạnh tranh trong suốt quá trình làm trainee

–  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

–  Được học hỏi từ những Mentors nhiệt huyết

–  Tham gia phát triển Siêu ứng dụng số 01 Việt Nam với hơn 23 triệu người dùng

–  Nhiều chi phí hỗ trợ khác   

Ứng tuyển ngay >  https://bit.ly/dangkyMoMoTalentsMFactor