Share

Dự án Workplace Confessions

Chào các bạn,

Sau một khoảng thời gian đi làm, tiếp xúc nhiều người , mình nhận thấy khá nhiều điều thú vị. Mỗi người có tính cách khác nhau, có cách suy nghĩ khác nhau. Họ cũng có các câu chuyện mang bản sắc riêng khiến bạn tò mò muốn tìm hiểu, đưa bạn đến những góc nhìn từ trong cuộc. Tuy nhiên, có một thứ khiến giới hạn chúng ta, đó chính là thời gian. Tuổi trẻ quá ngắn để có thể trải nghiệm hết tất cả và đôi khi thiếu thông tin khiến chúng ta không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tiếp tục những thử thách mới.

Chính vì vậy, nếu có những lời chia sẻ thật lòng của những người đã đi làm, giúp chúng ta hiểu được những cơ hội và khó khăn thật sự cho từng công việc và một khi chúng ta đã chấp nhận được điều đó thì chúng ta sẽ dấn thân vào công việc thật sự. Chứ không phải nghe những lời ong bướm của Hr, hay chính người tuyển dụng chúng ta bánh vẽ. Đồng ý công việc nào cũng có những khó khăn, chúng ta nên tập trung vào những điều tích cực nhưng hãy đi thẳng vào những vấn đề chính của công việc, để ứng viên không phải hụt hẫng và quá đắm mình vào những giấc mơ màu hồng.

WORKPLACE CONFESSIONS – là nơi chia sẻ, giải bày về công việc cũng như các kĩ năng trong công việc. Đây còn là nơi kết nối những người làm công việc khác nhau, để chúng ta hiểu và thông cảm nhau hơn và mở rộng kiến thức về công việc
Confessionsteam.png
Hiện tại team WPC (WORKPLACE CONFESSIONS) có gần 10 thành viên, và vẫn tiếp tục tìm kiếm nhiều bạn cùng gia nhập team với chúng mình.

Các vị trị đang tuyển

1-Team Content (số lượng 2)

Nhận các bài viết từ các nguồn có sẵn hoặc từ độc giả gởi trực tiếp cho fanpage, tương tác và khích lệ các độc giả comment.

2-Team Hunter (Số lượng 5)

Là những chiến binh tìm kiếm những người đã đi làm để mời họ viết những bài chia sẻ, tạo ra các mối quan hệ

3-Team Marketing (Số lượng 5)

Là team chuyên sáng tạo, gây sức lan rộng và ảnh hưởng, thu hút thêm lượt tương tác về fanpage

4-Team Graphic (Số lượng 4)

Bộ phận không thể thiếu trong các hoạt động truyền thông hỗ trợ tạo ra những ấn phẩm độc đáo, hài hước dành cho fanpage, kết hợp với team Marketing tạo ra các poster/ hình ảnh khiến độc giả phải trầm trồ khen ngợi như quảng cáo Durex

5-Team Tuyển Dụng (Số lượng 4)

Là những người có khả năng nhìn thấy được tiềm năng của những con người nhiệt huyết và giúp họ chọn được bộ phận yêu thích. Tư vấn lộ trình phát triển, là cầu nối giữa quản lý team và các member

6-Team Quản lý chung (Số lượng 3)

Bộ phận quan trọng đưa ra các chiến lược phù hợp với từng giai đoạn của dự án, là những người truyền lửa đảm bảo các team đều hoạt động tích cực và vận hành hiệu quả cùng với nhau. Cầu nối giữa fanpage và các công ty bên ngoài, đem thêm dự án về cho team.

Link Fanpage https://www.facebook.com/GoWorkplaceConfessions